Kính cường lực là cái kính được gia cố rất chắc chắn, nên việc cắt là không phải đơn thuần. ví như bạn đang có ý định cắt kính cường lực tại nhà, tôi khuyên bạn nên chú ý 1 số điều sau đây.
Giai đoạn ủ trước khi tiến hành cắt kính cường lực
Đây là giai đoạn quan trọng nhất. Điều này là lúc kính được làm nóng đến một nhiệt độ cao và sau đó cho phép để làm mát. Bạn cần phải chắc chắn rằng lò thủ công của bạn được thiết lập để 1 nhiệt độ đủ cao; nó cần phải được 900 độ F để làm nóng kính đúng cách thức. Sau lúc đã đạt nhiệt độ này, bạn cần phải loại bỏ kính và để cho nó mát cho 1 trong 8 giờ.


Các đồ vật bảo hộ
Cần chuẩn bị các trang bị bảo hộ đạt chuẩn vì bạn sẽ phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao.
Quá trình cắt kính
Khi bạn làm cắt thủy tinh, bạn chỉ nên tác dụng 1 lực vừa phải vào mặt kính. Đường cắt nên được cắt một cách thức dứt khoát vì sau lúc ủ, kính cường lực sẽ giống những loạikính thường.
Phá vỡ mặt kính thủy tinh
các phá vỡ mặt kính tốt nhất là để đặt một mảnh nhỏ của chốt dưới mẫu bạn đã thực hiện. các chốt dày 0.25 inch là chuẩn nhất. Sau đấy tác dụng một lực vừa phải lên bề mặt kính.
Chú ý: áp lực cần được duy trì đều đặn
chấm dứt
Sau lúc cắt thủy tinh, bạn vẫn cần phải loại bỏ những cạnh sắc nhọn bạn đã thực hiện. tiêu dùng 1 Whetstone cho điều này chứ không phải là một tập tin như một Whetstone sẽ đạt được kết quả tốt hơn trên kính. đơn giản chỉ cần chà xát dọc theo những cạnh để làm mềm và tròn cho họ một chút. Điều đấy làm cho thủy tinh tiện dụng hơn và an toàn hơn để xử lý, nhưng cũng có tác dụng làm cho kính mạnh mẽ mà có thể là quan trọng bây giờ mà nó không còn nóng nữa.

Cắt kính cường lực Công ty lắp đặt, cắt kính cường lực tại TPHCM - Gia Thịnh Phát

Kính sơn màu ốp bếp Kính sơn màu ốp bếp MỚI NHẤT tại TP.HCM - Gia Phát Thịnh