Nhiều thiết kế văn phòng thành công và thiết kế cải tạo lại văn phòng đều phản ánh thương hiệu của công ty. Lý do họ thành công là vì giống như bất kỳ nhiệm vụ tốt nào, khái niệm này cũng được nghĩ ra. Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ nếu bạn quan tâm đến việc tích hợp chặt chẽ hơn thương hiệu của bạn vào không gian văn phòng của bạn:
1. Sử dụng Logo và Slogan
Đây là một lĩnh vực tinh tế. Nó thực sự rất cần thiết. Bạn muốn nuôi dưỡng niềm tự hào của công ty, và củng cố danh tính của bạn, nhưng thưa thớt và đặt nó vào đúng vị trí là chìa khóa. Ví dụ: bạn có thể muốn giới hạn tuyên bố thương hiệu táo bạo hơn một chút đối với các khu vực lễ tân nơi khách tham gia được chào đón. Một bản tóm tắt về logo của bạn như một bức tường có điểm nhấn có thể hoạt động rất tốt trong trường hợp này. Nhiều tổ chức sử dụng khảm sàn bắt mắt của bản sắc thương hiệu của họ ngay bên trong lối vào. Một logo nhỏ trên bảng tên bên ngoài văn phòng có thể là một liên lạc tốt đẹp. Hoặc làm thế nào về một logo trên kính

Sử dụng Logo và Slogan
2. Sử dụng màu sắc
Bạn có thể muốn xem xét từ bảng màu thương hiệu khi nói đến sơn hoặc sản phẩm nội thất văn phòng.Ngay cả các hãng hàng không thương mại bạn có để ý rằng ghế ngồi và thảm thường có màu của thương hiệu không? Đó là ý tưởng tuyệt vời. Hiện tại, nhưng tinh tế.
Tuy nhiên, một lời cảnh báo - một số trường phái suy nghĩ tập trung cao độ vào tâm lý của màu sắc và cách nó ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên của bạn, khi sử dụng màu sắc khặng định thuong hiệu của bạn cần phải xem xét kĩ là sao phù hợp nhất
Xem thêm: Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế văn phòng
3. Giá trị doanh nghiệp
Bạn có nuôi dưỡng môi trường hợp tác không ? phân bổ không gian phù hợp cho các kế hoạch hợp hay không gian mở giúp chứng minh rằng bạn đang xây dựng sự cởi mở. Đó là một ví dụ về cách không gian văn phòng của bạn có thể phản ánh các giá trị doanh nghiệp của bạn.
4. Trò chơi mang tên thương hiệu

Nhiều công ty sẽ củng cố thương hiệu của mình bằng cách gán cánh xây dựng hoặc phòng hội nghị với các tên liên quan đến thương hiệu. Làm thế nào về việc liên quan đến các nhân viên trong một cuộc thi đặt tên giúp tăng cường mối quan hệ giữa công ty và nhân viên qua các cuộc thi đấy
5. Các tác phẩm nghệ thuật của thương hiệu trực tuyến
về những gì bạn sản xuất hoặc dịch vụ bạn cung cấp là một cách tuyệt vời để thể hiện năng lực của bạn. Tác phẩm nghệ thuật có thể nhận dạng bằng cách mang tính biểu tượng cho ngành công nghiệp bạn đang làm có thể là một tuyên bố mạnh mẽ, cảm động. Ngoài ra, những bức ảnh phản ánh giá trị của công ty hoặc nhiếp ảnh truyền cảm hứng có thể là tính thẩm mỹ tuyệt vời cũng như những người ủng hộ tinh thần và niềm tự hào.
Nếu bạn đang xem xét thiết kế lại văn phòng, hãy để Việt nội thất chỉ cho bạn cách kết hợp thương hiệu của bạn vào không gian làm việc mới của bạn!
Mọi chi tiết xin liên hệ phòng thiết kế nội thất qua hotline: 024.3664 9398