Phân khúc condotel với những ưu thế phát triển trong thời gian qua đang được quan tâm đầu tư mạnh mẽ trên khắp cả nước với hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biệt nên lựa chọn như thế nào cho hiệu quả. 5 bài học nhìn từ Condotel Sapa Jade Hill sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất.

Tiềm lực của chủ đầu tư và đơn vị quản lý
Nói đến một dự án người ta sẽ quan tâm ngay đến chủ đầu tư và đơn vị quản lý của dự án đó. Đây là 2 nhân tố sẽ giúp được quý khách hàng đánh giá đúng nhất về tiềm năng phát triển của dự án đó. Bởi nếu như tiềm lực đủ mạnh và uy tín thì những cam kết đưa ra sẽ được đảm bảo chứ không chỉ là những lời nói suông.

Nhìn từ Condotel Sapa Jade Hill chúng ta có thể thấy, dự án này được đầu tư với quy mô gần 50 ha lớn tầm cỡ tại Sapa. Không những thế còn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của AccorHotels từ khâu thiết kế, vận hành, quản lý,... để trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.


Pháp lý minh bạch rõ ràng
Theo như thống kê tại các thị trường bất động sản nhộn nhịp, đa phần dòng tiền thường đổ về các dự án có quy hoạch và pháp lý rõ ràng, kể cả những khu vực "sốt" như đặc khu kinh tế. Nó sẽ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án kể cả hiện tại và tương lai.

Soi chiếu với Condotel Sapa Jade Hill điều này còn được đảm bảo hơn khi đây là dự án đầu tiên tại Sapa mà quý khách hàng được nhận sổ đỏ vĩnh viễn. Nằm trong quần thể du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp quy tụ nhiều loại hình, vận hành và quản lý chuẩn quốc tế. Cơ hội thu về dòng lợi nhuận cao sẽ được gia tăng và bền vững hơn.

Vị trí kết nối thuận tiện
Trong quá trình phát triển du lịch hiện nay, quỹ đất để xây dựng các dự án du lịch hiện đang ngày càng cạn kiệt nên tốc độ tăng giá vô cùng lớn. Muốn phát triển lâu dài phải lựa chọn được dự án có vị trí đắc địa mới khai thác được tối đa nguồn khách du lịch có nhu cầu lưu trú ngày càng tăng cao.


Với dự án Condotel Sapa Jade Hill thì địa thế đã được nâng lên tầm độc tôn. Bởi đây là dự án duy nhất được xây dựng tại thung lũng Mường Hoa - theo Luật bảo tồn di sản. Từ nơi đây kết nối tứ phía đến các khu vực trọng điểm du lịch khác dễ dàng, gần ngay với tuyến giao thông huyết mạch, du khách đi lại thuận tiện.

Sản phẩm đầu tư vừa túi tiền như gia tăng giá trị cao
Phân khúc condotel đang là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2, vì lý do giá đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên chú ý là nguồn vốn ít nhưng lợi nhuận và khả năng tăng giá phải cao. Đó mới là sự lựa chọn hợp lý nhất, chứ đừng tham rẻ rồi không làm gì được.

Điển hình như căn hộ Condotel Sapa Jade Hill giá bán chủ đầu tư đưa ra hoàn toàn thấp hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận, do đã sở hữu được cách đây nhiều năm. Không cần đợi một thời gian mà ngay khi đầu tư đã có thể thanh khoản dễ dàng, khả năng tăng giá lớn không tưởng. Một mặt do vị trí đắc địa, mặt khác thị trường đang vô cùng "khát" một dự án đẳng cấp như thế này.


Đầu tư lợi nhuận ổn định
Mọi đích đến của đầu tư đều là tìm kiếm nơi sinh lợi nhuận cao và ổn định. Condotel chính là để sinh lợi nhuận dài hạn chứ không nên đầu tư lướt sóng. Với những sự đầu tư lớn từ phía Nhà Nước đến mọi địa phương nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Tiềm năng khai thác sẽ rất lớn nếu dự án đó có được sức hút đối với du khách.

Với những mức cam kết lợi nhuận cao, các dự án condotel đang được nhà đầu tư hướng đến hàng đầu. Song hãy tỉnh táo để biết được đâu là "miếng bánh" ngon đáng để xuống tiền. Condotel Sapa Jade Hill sự lựa chọn thông thái cho nhà đầu tư.

Nguồn: 5 bài học đầu tư condotel hiệu quả với dự án Condotel Sapa Jade Hill