LG G6 mang tất cả lý do đáng để tìm nhưng vẫn tồn tại một số điểm tránh làm cho người mua băn khoăn.

Samsung Galaxy S8 và chiến dịcfh truyền thông mạnh mẽ của Samsung đã làm cho một mẫu mobile vô cùng tuyệt vời khác trong năm 2017 này là LG G6 với phần nào bị lu mờ. Tuy nhiên công bằng mà đề cập thì LG G6 là sự đột phá của LG và thực sự là một chiếc mobile đáng để sở hữu. Bài viết này sẽ chia sẻ cho những bạn đang sở hữu ý định tậu di động mới về những nguyên nhân bắt buộc tìm và ko buộc phải tìm LG G6.

>>>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay mặt kính LG

lý do yêu cầu sắm LG G6
có toàn bộ nguyên nhân để mua LG G6, vì đây là một máy cao cấp đúng nghĩa, sở hữu các tính năng chủ yếu đều dẫn đầu bảng. Nhưng ở đây chúng ta chỉ liệt kê ra 1 số nguyên nhân chính mà người trải nghiệm để ý nhất.

kiểu dáng đẹp sở hữu viền màn hình mỏng

giả dụ như không với Samsung Galaxy S8, LG G6 sẽ là Mobile Android đẹp nhất có mặt năm 2017 tính tới ngày nay. Thậm chí vẫn với chủ yếu người mê say mẫu mã của LG G6 hơn Galaxy S8 nhờ sự nam tính. LG G6 mang 1 mặt trước cực kỳ đẹp có viền màn hình mỏng ở cả hai bên và trên dưới. Dù mang màn hình 5,7 inch nhưng LG G6 gọn như một chiếc thiết bị 5,2 inch vậy. Chưa kể tới màn hình 18:9 của LG G6 đang là hướng phát triển, ngoại trừ ra LG cũng thu gọn 4 góc màn hình để nhìn LG G6 hấp dẫn hơn. Kết hợp rất nhiều những nguyên nhân trên và chất lượng màn hình lý tưởng, LG G6 thật sự cho một tầm nhìn nặng nề chắc chê được.đánh giá LG G6 sau vài ngày sử dụng: Giản đơn lạ kì

Khung kim chiếc cứng cáp, camera ko lồi

LG đã với các tiến bộ lớn về chất liệu dáng vẻ. LG G6 với khung kim mẫu rất Chắn chắn, cầm chắc tay và tráng lên 1 lớp kính bóng bẩy, sang trọng. Cảm giác cầm nắm dễ chịu là điều mà LG G6 đem lại cho quý khách. Ngoài sự gọn gàng, chất liệu và độ hoàn thiện cao cấp cũng giúp chúng ta hứng thú hơn lúc cầm LG G6.

Chống bụi và không thấm nước

LG G6 là dòng di động đầu tiên của LG với khả năng không thấm nước IP68. Không chỉ giúp yên tâm hơn khi tiêu dùng mobile, việc chống nước sẽ giúp cho bạn có thể “vui vẻ” với những bức ảnh chụp ở biển hay hồ bơi của LG G6.

>>>>Tham khảo thêm:Thay màn hình LG G6 uy tín

Camera góc rộng ấn tượng

Camera của LG đã đỉnh từ đời LG G4 và tới LG G6, nó còn logic hơn. Camera góc thường 16MP của LG G6 chụp ảnh đẹp là điều ko buộc phải nên bàn. Nhưng camera góc rộng 8MP cũng làm cực kỳ rẻ phần việc của mình. Cả hai camera trên LG G6 đều mang đến những bức ảnh chi tiết sắc nét, giàu khía cạnh và màu sắc vô cùng sống động, tự nhiên.

Về camera góc rộng, camera này sẽ chụp được các bức ảnh toàn cảnh mà ít có Mobile nào ngay lúc này bì kịp. Nó thu được đa phần cảnh, mặc dù hai phần viền ảnh tương đối bị méo một chút. Tuy nhiên việc méo hình này lại phát triển thành một hiệu ứng cực kỳ đẹp lúc bạn chụp một con đường hay các cảnh vật mang chiều sâu giống như.