4 lý do để chọn cỏ nhân tạo sân vườn1.Không tốn nhiều chi phí và thời gian chăm sóc.

Với nhu cầu sống hiện đai, công việc đã chiếm hết 80% thời gian của bạn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc những khoảng không gian mà bạn đang sống ( sân vườn, trang trí phòng tiếp khách, phòng làm việc, phòng vui chơi...) cỏ nhân tạo trang trí sẽ đáp ứng được những gì mà bạn mong muốn

So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo bạn chỉ lắp đặt 1 lần mà không phải tưới nước, bón phân chăm sóc, cắt tỉa hàng ngày. Đặt biệt là dộ bền của cỏ nhân tạo có thể sử dụng lên đến 7 năm

2. Cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà cỏ tự nhiên không sống được.

3. Tính thẫm mỹ của cỏ nhân tạo sân vườn được coi là tối ưu

Với cỏ nhân tạo sân vườn bạn luôn có khoảng không gian xanh sạch đẹp quanh năm mà không tốn thêm chi phí chăm sóc nó. Các loại sản phẫm này được làm từ nhựa PP,PE tổng hợp đã được kiểm tra chất lượng rất tốt nên rất thân thiện với môi trường và không ảnh hưỡng đến sức khỏe con người.

4. Giá thành sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay, cỏ nhân tạo sân vườn có giá tương đối thấp so với thị trường cách đây 3-4 năm về trước. Nguyên nhân cũng vì ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh thương mại sản phẫm này dẫn đến sự cạnh tranh rất lớn. Khách hàng không khó đễ tìm một công ty cung cấp dòng sản phẫm này. Tuy nhiên đễ chọn được một nhà cung cấp đãm bảo về chất lượng, chế độ hậu mãi, kĩ thuật thi công thì đó là một vấn đề.

Chính vì lẽ đó 2B giúp bạn giải đáp những vấn đề mà chủ đầu tư đang băn khoăn, thắc mắc về công dụng, thông số kĩ thuật cũng như quy cách sử dụng các sản phẫm cỏ nhân tạo sân vườn.Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với nhiều loại sản phẩm đẹp, tùy thích lựa chọn.


Tư vấn miễn phí: 0943909990
Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
website: 2b – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber – 0909384548 / 0943909990