Dù muốn hay không thì sau một thời gian dài sử dụng, mẫu iPhone yêu quý của bạn cũng sẽ gặp nên vấn đề về hiệu năng và hoạt động rất ì ạch. Giả dụ bạn ko muốn hoặc chưa thể nâng cấp trang bị ngay tắp lự, hãy tham khảo 3 bí kíp "chống cháy" dưới đây để cải thiện vận tốc cho mẫu mobile của mình.

1. Tránh tuyên bố đẩy (push notification)

những tuyên bố đẩy là 1 phương pháp lý tưởng để giúp bạn cập nhật liên tục thông tin từ những trang mạng xã hội hoặc những ứng dụng phù hợp của mình. Mặc khi lúc màn hình mobile đang khóa, bạn vẫn chắc dễ dàng đọc những công bố này mà không đề nghị mở sản phẩm công nghệ.

>>>Tham khảo dịch vụ:Thay màn hình iphone uy tín

Tuy nhiên, nếu bất cứ ứng dụng nào bạn cũng bật chế độ hiển thị thông báo đẩy, về lâu dài, sẽ gây ảnh hưởng ít rộng rãi đến hiệu năng trang bị. Do vậy, bạn cần vô hiệu hóa tính năng này trên những ứng dụng ko trọng yếu hoặc bạn ko thường xuyên sử dụng bằng cách truy cập vào Settings > Notifications và lựa tìm theo đòi hỏi cá nhân của mình.

2. Luôn cập nhật lên bản mẫu iOS mới nhất chắc chắn7 bí kíp nhỏ mà có võ giúp bạn cải thiện tốc độ chiếc iPhone của mình - Ảnh 2.


giả dụ bạn vẫn dùng 1 phiên bản iOS cũ thì không có gì lạ lúc loại iPhone của bạn lại hoạt động 1 giải pháp ì ạch đầy khó khăn chịu. Những bản mẫu iOS cao hơn luôn được logic hóa về mặt tốc độ để dĩ nhiên hoàn thành những tính năng mới tạo ra. Kế bên đó, Apple cũng từng khẳng định iOS 12, phát triển ra vào mùa thu năm nay, sẽ tư vấn cải thiện hiệu năng trên cả những mẫu máy cũ như iPhone 5S hay iPhone SE.

Để đè nén cũng như cập nhật iOS cho thiết bị di động của mình, bạn dĩ nhiên truy cập vào Settings > General > Software Update.

>>>Xem thêm:Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 Bạch Mai Hà Nội

3. Theo dõi và kiểm soát dung lượng bộ nhớ của thiết bị

nếu bạn sử dụng phổ thông ứng dụng, hoặc lưu trữ quá nhiều kiểu ảnh, video và tin nhắn trong sản phẩm công nghệ, thì rất chắc tình trạng quá tải bộ nhớ sẽ làm chiếc iPhone của bạn chậm đi trông thấy. Đây là vấn đề cực kỳ nhiều loại, lạ lùng là có những người tiêu dùng dùng version 16GB ROM.

Để theo dõi cũng như dọn dẹp lại bộ nhớ của mình khi cần phải có, bạn hãy truy cập vào Settings > General > iPhone Storage. Mobile của bạn sẽ đưa ra những gợi ý như xóa những phần mềm, tin nhắn, tuyên bố không lời yêu cầu, cùng mang một số mẹo để cải thiện bộ nhớ của trang bị.