3 lý do giải thích vì sao nên chọn máy nhổ lông gia cầm ?


Bạn và gia đình thích ăn thịt gà vịt nhưng ngại công đoạn vặt lông. Bạn là chủ nhà hàng, quán ăn hay cơ sở chế biến thực phẩm can dự tới gà vịt. Sở hữu chiếc máy vặt lông gà vịt là cách tốt nhất để bạn có những món ăn hoàn hảo. Vậy lợi. khi sử dụng sản phẩm này là gì?

Năng suất máy vặt lông gà vịt lớn hơn cách làm truyền thốngkiên cố bạn phải dìm rằng việc vặt lông gà vịt bằng tay rất nhọc. Nếu chỉ làm sạch với số lượng 1 hoặc 2 con thì không thành vấn đề. Thế nhưng nếu phải xử lý hàng chục con không hề đơn giản. Khi đó phải cần đến rất nhiều người bởi vặt sạch lông mất ít ra 20-30 phút. Chưa kể những trường hợp lông khó làm sạch thì phải cần nhiều thời gian hơn.Máy vặt lông gà vịt ra đời giúp khắc phục điều này. Một lúc chúng có thể xử lý 5-6 con thậm chí là nhiều hơn. Tùy theo công suất của máy mà năng suất mỗi lần hoạt động cao hay thấp. Làm sạch nhanh chóng chỉ trong thời kì ngắn. Đây là điều người dùng đánh giá cao khi trực tiếp dùng chiếc máy này.
tần tiện thời kì, công sức và nhân lựcthời kì dành cho việc làm sạch lông gà vịt là khá nhiều. Chưa kể trong quá trình làm gặp phải nhiều khó khăn nhất thiết. Thay vì 2, 3 người cùng vặt lông thì chỉ cần một chiếc máy vặt lông gà vịt có thể giải quyết mau chóng. Chưa đầy 1 phút lông đã được làm sạch đến 90%. Chỉ cần bật máy hoạt động đã cho ra sản phẩm như ý. Tiết kiệm đáng kể thời kì cũng như công sức của mọi người.Xem thêm: Cập nhật ngay giá thành máy vặt lông gà vịt NEWSUN năm 2018Vặt sạch mau chóng, giá rẻNếu làm gà vịt để chế biến món ăn thường ngày thì quá đơn giản. Nhưng hãy nghĩ đến những quán ăn, nhà hàng hay cơ sở kinh doanh mỗi ngày phải vặt lông rất nhiều gà vịt. Họ phải mất một số tiền khá lớn để thuê nhân lực làm sạch lông. Tính ra tổn phí dành cho việc này khá lớn. Tuy nhiên mua một chiếc máy vặt lông vịt bạn có thể sử dụng trong vòng vài năm. tằn tiện tiền nong rất nhiều so với việc thuê công nhân.
Năng suất của máy nhàng nhàng gấp 10 đến 15 người. Trong khi đó lượng tiêu thụ điện năng của chiếc máy này rất ít vì thời gian hoạt động chỉ trong vòng một vài phút. Với những ưu điểm trổi đó bạn đã có đủ lý do để tậu ngay cho mình chiếc máy sạch này. Giờ đây việc làm gà vịt không còn là vấn đề gì quá khó.Qua san sớt vừa rồi chắc hẳn bạn đã hiểu được những lợi ích trong thực tiễn của máy vặt lông. Nhanh tay chọn lọc cho mình một sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu trong đời sống. Để mua được máy chính hãng hãy can hệ đến cửa hàng bán các loại máy thực phẩm uy tín. can dự chomay.vn ngay bữa nay để sở hữu chiếc máy tiện ích này. Khách hàng có thắc mắc vui lòng gọi tới đường dây nóng: Hà Nội: 0961 555 155 - Đà Nẵng: 0934 66 88 11 - Hồ Chí Minh: 0961 555 255