Kỷ nguyên vũ trường học của trượt patin phổ biến của thập niên 70. Sân trượt patin trở nên cực kỳ phổ biến và từ đó phát triển thành một môn thể thao chuyên nghiệp với các cá tính khác nhau như đua xe, khúc côn cầu, derby lăn và sướt patin.

Bất kể bắt mắt nào, đó là một hoạt động dễ dàng thực bây chừ cho trẻ em và người lớn, nơi Các bạn không cần đa dạng trang bị tốt tận hưởng buổi luyện tập hoặc lướt nhẹ.

giay patin nhiều từ những năm 1700 và những mẫu trước nhất bắt chước giày sạt pain có bánh xe. Giày trượt patin với cấu hình bốn bánh mà chúng ta vẫn dùng Bây giờ đã nhằm phát minh ra hơn 100 năm trước!

hử cùng xem những kép giày trượt tốt nhất để Các bạn bắt đầu sạt pain!

Nếu Quý Vị đang dạo giày trượt nội tuyến, Hãy kiên cố rà soát giày trợt nội tuyến được đề xuất của công ty Soloha ở đây .
Bảng hướng dẫn và Với của công ty chúng tôi bay giày trượt con lăn nổi xếp hạng dính líu đầu sẽ giúp Quý khách chọn được cặp phù hợp với mình. Dưới đây là so sánh tâm tính hay là của 3 giày patin quý mến của mình dành cho Nam, Nữ và trẻ em.


trường hợp chả lắm thêm rắc lờm xờm, hở nhảy vào luôn!
Giày sạt tốt nhất
giầy trượt patin trượt ván sượt tuyết của VNLA với cái nhìn nháng qua :
Tốt nhất cho: Trong nhà, tinh tế, Jam, Nhịp điệu, Giải trí
Bánh xe: 4 x 62mm, rộng 32mm (hẹp), Bánh xe 95A
Boot: Boot cốt thép từ da hiện đại, véo hình thấp, lót Drilex
Đóng cửa: dây đeo Velcro
Vòng bi: thông tỏ số chủng tộc ABEC-9
Dừng chân: Jam Plug
giày trượt patin xớt tuyết VNLA tuxedo Jam là một Kết cấu trong nhà cổ điển và là sự lựa chọn của biên tập viên của công ty chúng tôi cho giày tượt patin nam tốt nhất. kệ xác dù nó đích thực là một skate unisex, nữ giới chỉ nên phai xuống một kích thước.


Với bộ khởi rượu cồn và thiêng kiện chất lượng cực an tâm, nó thắng thiết kế để trợt pain trong nhà. Cho dù bạn chỉ đương thực hiện các vòng kinh qua trí, khiêu vũ tinh tế hay làm quen với âm nhạc và nhịp giải, Kết cấu này sẽ làm cho mọi.

Quý Vị cũng sẽ có thể tậu bánh xe ngoài trời và sử dụng giày sượt và phứt bất cứ đâu, bây giờ đó là tính linh hoạt! Các bánh xe tuxit Backspin lắm chỉ số nhiệt kế cao 95A, hoàn hảo cho các bề mặt trong nhà.

Với đường kính 62mm và chiều rộng 32mm, những bánh xe này nhỏ hơn và đầy hơn một chút, cho phép bạn thực hiện nay các thao tác chuẩn xác và vòng quay chặt chẽ. Vòng bi tiêu pha chuẩn của Vanilla khiến cho cho cán mịn.

Giày da chất lượng cực an tâm đặt gia cố tốt hỗ trợ thêm và có nội thất cấu hình rẻ và kiếm lót Drilex mỏng mà tha hồ.

Hãy quan tâm rằng những kẹp giày thượt này chạy kèm với phích cắm kẹt thay vị phanh dừng ngón chân. Người mới bắt đầu sẽ có thể muốn chuyển đổi điều này cho một phanh truyền thống.

Bộ đồ trượt tuyết của VNLA lắm màu đen và đỏ, nhưng cũng lắm màu trắng . Phiên bản màu đỏ nhiều bánh xe viền màu vàng.

Đây là những kép hát giày patin có rét trị lớn cho phép bạn biểu hiện những bước quách của mình và học những cái mới - hoàn hảo cho nếu bạn trượt ván trong nhà tiên tiến hơn và đòi hỏi cao hơn.
giày patin Riedell Giày trượt pain tốc từng Quad Quad
giày patin Riedell Dart là một Nội tại trong nhà lý tưởng cho trận derby lăn và sướt pain lao lùng. bạn nhận được hiệu suất cao và giá trị cho một mức giá xuất sắc với những đôi giày thượt.


Giày mềm lắm lớp chuẩn xác phù hợp với đường hốt rẻ trớt kèm với hàng buộc truyền thống và dọc hoẵng thêm để bảo vệ mắt cược chân của bạn. phần đệm rộng rãi làm cho những tiện nghi nào vươn lên là thoải mái và hoàn hảo cho các mẻ derby, trong nhút nhát tấm nylon PowerDyne Thrust bền bỉ đảm bảo tính lẻ hoạt và hiệu suất.

Các bánh xe Sonar Demon EDM thắng làm từ Urethane và có chỉ số đo độ bền 95A, mang lại độ bám và lăn tốt trong thời gian dài.

Chúng lắm đường kính 62mm và chiều rộng 43mm, cho phép bạn tăng tốc vô cùng nhặt.

Vòng bi Kwik tiêu chuẩn đạt thắng sự bốc bằng giữa từng bền và khoảng chính xác. Xe tải hành rượu cồn cặp bằng kim chiếc cho bạn khả năng cơ rượu cồn tốt, Bất kể bạn đương thực hiện các vòng đua, trượt patin hay các sứt derby lăn.

Riedell Darts là giay patin gia re tốt nhất cho người mới bắt đầu với tầm giá siêu hợp lý!

tính thêm: giày trượt patin trẻ em