Năm 2018 chứng kiến hàng loạt các thứ bậc nhất trong phân khúc flagship phone. Điểm khá nổi bật của các sản phẩm này nằm ở các nâng cấp, thay đổi mạnh mẽ bên trong: màn hình nay đã lớn đẹp hơn, hệ thống tản nhiệt nước tiên tiến đảm bảo hiệu năng cao luôn ổn định, khả năng xuất hình ảnh ra màn hình bên ko kể dễ dàng, … ko chỉ Samsung, Apple mà các hãng Trung Quốc cũng không chịu thua kém lúc có các tính năng mới, giúp cuộc đua ở phân khúc cao cấp trở nên căng thẳng, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn vào 3 hướng phát triển to đại diện cho làng sản phẩm điện thoại năm 2018, chúng ta kiên cố thấy đâu là đại diện cho một chiếc thứ thuộc hạng "lão làng", mỗi thế hệ mới là niềm sáng tạo cho trái đất Smartphone lớn lên.

Mobile màn hình yêu cầu to lớn, hiển thị đẹp, viền mỏng và tiết kiệm điện

Lật ngược thời gian, Galaxy Note là 1 trong các vật dụng đặt nền móng cho xu thế màn hình sự cân đối khổng lồ, gắn ngay tắp lự chiếc tên phablet. Thay mặt kính Huawei Mate 20 Bạch Mai Hà Nội .Thực sự nó với vai trò biện pháp mạng trong trải nghiệm nội dung trên chiếc lắp thêm bỏ túi này: iPhone định hình Smartphone có khoa học cảm ứng điện dung và Galaxy Note định xu thế màn hình sự cân đối to lớn cho tới tận ngày hôm nay. Cuối năm 2018, ta thấy con số trên đường chéo màn hình đã tới 6,4 inch sở hữu Galaxy Note9.

không chỉ to lớn hơn, màn hình thiết bị di động cao cấp đang với sự chuyển dịch mạnh mẽ sang tấm nền OLED có phần đông tính năng nổi bật đặc thù đối chiếu IPS LCD. 1 Lần nữa, Galaxy Note đề cập chung, Galaxy Note9 kể riêng sở hữu màn hình Super AMOLED (biến thể của OLED được Samsung vững mạnh riêng) cho thấy tầm nhìn xa rộng của hãng điện tử Hàn Quốc lúc đã đưa vào dùng từ thế hệ Galaxy Note lần thứ nhất vào năm 2011.Thị trường di động 2018: 3 dấu ấn lớn từ một nhà tiên phong - Ảnh 1.
Khả năng tái tạo màu sắc với chiều sâu, màu đen rất nhiều tuyệt đối cùng sở hữu đấy là tiết kiệm năng lượng hơn những thế mạnh thấy rõ từ lúc tấm nền OLED được giới thiệu thông tin. Không chỉ vậy hướng phát triển sản phẩm điện thoại viền mỏng, tấm nền OLED lẫn Super AMOLED sở hữu đặc tính giúp những nhà tiếp tế dễ dàng hơn trong cung ứng. Vì vậy không ngạc nhiên lúc Galaxy Note9 nằm trong top đầu các di động hiển thị phải chăng nhất trên sự thật.

điều thích thú là, dù cùng tiêu dùng tấm nền OLED nhưng chỉ sở hữu những tấm nền OLED tới từ Samsung mới được mô tả cao. DisplayMate đánh giá Galaxy Note9 mang màn hình hiển thị ấn tượng nhất tại thời điểm ra đời. Và quan trọng hơn hết, tấm nền OLED của Samsung ko phải gặp lỗi (chuyển màu hoặc burn-in).

Bút trên Mobile không bao giờ là thừa

Sự thành công của Galaxy Note mang trang bị S Pen độc đáo là minh chứng minh bạch sự nhu yếu của cây bút trong quy trình dùng hằng ngày của phổ thông người. Ghi chú nhanh, nét vẽ điêu luyện hay trỏ chính xác trên màn hình thiết bị di động là những thao tác mà đầu ngón tay của chúng ta chưa đạt được ý muốn được. Ấy là lúc S Pen đựng cánh cộng Galaxy Note bí quyết đây 7 năm, Apple của Steve Jobs từng đề cập "Ai lại cần 1 cái bút Stylus?" cũng nên bằng lòng thuận tiện nó mang đến và xây dựng thương hiệu Apple Pencil năm 2015, vừa rồi nhất là Huawei Mate 20 X cũng đi kèm thứ giống như như một động thái cực nhọc trực tiếp với Galaxy Note9.

Tuy nhiên, sở hữu Galaxy Note9, chỉ Samsung mới cho thấy cây bút stylus này còn làm cho được phổ thông hơn một cây bút viết đơn thuần. Hợp lại thành một kết nối bluetooth, S Pen mới cho phép quý khách tương tác từ xa sở hữu thiết bị di động như bấm chụp ảnh, mở khóa sản phẩm công nghệ, khởi động nhanh ứng dụng, chuyển slide thuyết trình, … Nhưng điểm xuất hiện tiện lợi phần đông nhất cho người dùng chính là khả năng sạc ko dây cho cây bút tự nhiên sử dụng đến. S Pen mới chỉ mất 40 giây để nạp đầy năng lượng. Đây là điều mà các trang bị bút Stylus khác trên toàn cầu chưa mang được.

sản phẩm điện thoại có khả năng lưu trữ phổ biến hơn bao giờ hết

Năm 2018 đánh dấu cột mốc mới dành cho sản phẩm điện thoại trong bộ nhớ lưu trữ. Version Galaxy Note9 sở hữu bộ nhớ trong đạt đến 512 GB gây choáng ngợp có phong phú người tại thời điểm xây dựng thương hiệu. Nó phong phú, số đông so với con số vài chục GB thường thấy trên smartphone/tablet, thậm chí còn hơn cả các cái laptop mỏng nhẹ ngay thời điểm hiện tại. Điều này minh bạch là phong trào mới vì sau đó, Apple cũng tung bản mẫu iPhone XS Max 512GB dung lượng bộ nhớ, sau Samsung một tháng.Thị trường di động 2018: 3 dấu ấn lớn từ một nhà tiên phong - Ảnh 3.
bên cạnh việc là con số xứng đáng đi kèm trên phiên bản cao nhất của 1 sản phẩm cao cấp, dung lượng lưu trữ to không bao giờ thừa sở hữu những người mang đòi hỏi thực sự. Các bộ phim bom tấn độ phân giải 4K hỗ trợ chuẩn HDR, âm thanh Dolby Atmos hay nhạc ko nén được giới Audiophile ưa thích, hàng ngàn file ảnh của những ai yêu nhiếp ảnh, …Thay màn hình Ulefone Power 5 uy tín .Thậm chí nó còn kiên cố đóng vai trò của một loại ổ cứng di động thực tự nhờ ko chỉ dung lượng khổng lồ mà còn với phổ biến kết nối nhiều lựa chọn từ mang dây tới ko dây giúp truy cập dữ liệu dễ dàng hơn.

Galaxy Note9 và cuộc chơi của người mở màn

Samsung có ngọn cờ đầu là mẫu Galaxy Note đề cập chung, Note9 nhắc riêng đã thành lập niềm sáng tạo, bảo chứng cho rộng rãi tính năng, kỹ thuật mới thực sự sở hữu ích với quý khách. Và đây cũng là lúc những địch thủ phấn đấu bắt kịp với tính năng, trải nghiệm tương tự, tạo áp lực lên hãng mobile khổng lồ nhất cuộc sống. Sau đông đảo đó là động lực để Samsung cũng như những nhà cung cấp khác sở hữu đến người sử dụng phổ biến đồ vật ngày càng chất lượng hơn.