20% THƯỞNG NẠP LẠI MỖI TUẦN LÊN ĐẾN 3,500,000 VNDThưởng 20% nạp lại hàng tuần tại tất cả các sản phẩm. Nạp càng nhiều, nhận thưởng càng đã!

Điều khoản và điều kiện

1. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 00:00:00 ngày 01/06/2019 đến 23:59:59 ngày 30/06/2019 (GMT+8), dành cho các thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.

2. Chương trình áp dụng cho 1,000 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên trong thời gian khuyến mãi. Thành viên cần thực hiện hiện xong bước xác thực số điện thoại để tham gia khuyến mãi này.

3. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho thành viên Vwin đăng ký tiền tệ VND và nhận khuyến mãi theo bảng sau:Lưu Ý: Tiền nạp tối thiểu tham gia khuyến mãi là 200 VND.

4. Doanh thu cược được áp dụng đối với Tất cả các sản phẩm. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN sẽ không được tính vào tổng tiền đặt cược.

5. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký tham gia khuyến mãi này mỗi tuần một (1) lần trong thời gian khuyến mãi.

6. Thành viên vui lòng liên hệ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn. Hoặc thành viên có thể đăng ký Khuyến mãi bằng cách truy cập vào mục "Khuyến Mãi của tôi", nhấn chọn “Đăng Ký” TRƯỚC KHI THỰC HIỆN LỆNH NẠP TIỀN. Sau khi đăng kí khuyến mãi và nạp tiền thành công, thành viên có thể nhận ngay tiền thưởng trong mục "Khuyến Mãi Đang Hoàn Thành".

7. Điều kiện và Điều khoản chung của khuyến mãi được áp dụng cho khuyến mãi này.

8. Chương trình này không được tham gia chung với các khuyến mãi nạp tiền lần đầu khác.

9. Vwin có quyền hủy hoặc điều chỉnh chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.