2 sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

1. Remitano – sàn giao dịch tìm bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn sắm bán Bitcoin có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là sàn giao dịch Bitcoin Đầu tiên tại Việt Nam mà còn là sàn tiền ảo uy tín, giá phải chăng trợ thì điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ sắm bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa qua nhất là Litecoin (LTC). Remitano cung cấp dịch vụ sắm bán tiền ảo ở phổ biến quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..Chợ Remitano là một dạng sàn tìm bán trung gian, nghĩa là sàn tiền ảo uy tín Remitano ko trực tiếp mua/bán coin với bạn mà họ chỉ đứng ra làm trung gian uy tín, giữ coin và tiền của hai bên, giá thành mua/bán cũng do chính nhà đầu tư đặt, Remitano hoàn toàn ko can thiệp. Remitano được vận hành bởi tổ chức Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
Về ưu điểm của chợ mua bán Bitcoin Remitano
 • An toàn: những thương lượng Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, mình dùng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.  Giá rẻ: Giá sắm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr đến 2,5tr cho một BTC.  Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng mua bán to nhất hiện tại, nếu như các bạn muốn mua bán BTC số lượng to thì nên sử dụng Remi.  Nhanh chóng: đàm phán mua/bán cực kỳ chóng vánh, chỉ vài giây thôii là các bạn đã hoàn thành thương lượng và có thể rút tiền về. (Nếu sử dụng ví VNĐ)  hỗ trợ ví VNĐ: các bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ ưng chuẩn tài khoản nhà băng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, mình cũng khuyến nghị các bạn nên dùng cách này.  Giao diện trang web Remi rất thận thiện và dễ sử dụng, dù bạn là người mới tham dự thị trường cũng hoàn toàn có thể dùng dễ dàng.  Bảo mật tốt: Remitano tương trợ các bạn bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, khi đăng nhập và rút tiền bắt đề xuất nhập mã 2FA.  hỗ trợ đa dạng ngân hàng: Vietcombank vẫn là ngân hàng chính mà sàn tiền ảo uy tín Remitano tương trợ, nhưng Không những thế Remi cũng tương trợ các nhà băng khác như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,..  Có app mobile: Remitano đã vững mạnh cả áp dụng đàm phán trên điện thoại, bạn có thể sắm bán BTC tại Remi ngay trên chiếc điện thoại của các bạn, có sẵn phiên bản cho IOS và Android.

nhược điểm của sàn giao dịch BTC Remitano
 • thời kì hoàn tất đàm phán khá chậm: nếu các bạn không dùng ví VNĐ mà sắm bán trực tiếp thì sẽ phải chờ bên kia xác nhận giao dịch sẽ tương đối lâu, và mình khuyến nghị các bạn nên sử dụng ví VNĐ, vừa chóng vánh lại khôn cùng an toàn, vì rất nhiều tình trạng bị lừa đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích khách hàng nên sử dụng ví VNĐ để hạn chế tình huống đáng tiếc nuối xảy ra. nếu như bạn không dùng ví VNĐ thì nên xem qua Profile của người mua/bán xem Nhận định của người khác về họ thế nào, số lượng giao dịch to không, uy tín ko rồi mới thương lượng nhé.  hỗ trợ tương đối chậm: Do số lượng khách hàng quá lớn nên hiện tại nhóm support của sàn Remitano đang quá tải, ko còn hỗ trợ nhanh như trước nữa, nhưng kèm theo họ vẫn sẽ tương trợ các bạn, thường thì trong ngày.  Phí thương lượng trên Remitano cao hơn một tí so với những sàn khác, hiện tại phí giao dịch sắm bán tại Remi là 1%, nhưng giả dụ các bạn là người tạo quảng cáo thì sẽ ko mất phí.

hai. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được xây dựng thương hiệu vào khoảng đầu năm 2018, sàn tiền ảo uy tín Aliniex được biến tới như một đối thủ khó khăn với Remitano lúc đưa ra phổ quát chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu tư. Về đơn thuần thì sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex tương trợ mua bán các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).
Về ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex
 • Nạp Coin vào sàn Aliniex không mất phí  Phí thương lượng hơi thấp, chỉ từ 0.6%  Tốc độ giao dịch khá chóng vánh  ko bắt buộc xác minh tính danh  Giao diện tương đối gần gũi và dễ dùng  tương trợ thanh toán rộng rãi ngân hàng  cung cấp bảo mật 2 lớp (2FA)  hàng ngũ tương trợ 24/7

điểm yếu của chợ giao dịch Bitcoin Aliniex
 • Chưa hỗ trợ ví VNĐ  Chưa có app trên điện thoại  Chưa có thông báo rõ ràng về đơn vị