2 loại khóa chống trộm xe máy Honda tốt nhất hiện nay

Bạn muốn mua khoa chong trom xe may thì phải chọn mua một trong 2 sản phẩm sau đây nếu muốn sở hữu thiết bị chống trộm thông minh, đa dạng tính năng, giá cả tốt, dùng lâu dài. 2 loại khóa chống trộm xe máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm:

1. Khóa chống trộm xe máy Honda có thẻ từ tích hợp Remote có sẵn
Là loại khóa chống trộm chuyên dụng cho dòng xe Honda, được cải tiến hơn thẻ từ là có thể tích hợp được với những dòng xe có sẵn remote như Airblade, SH MODE, SH 2013, PCX. Loại khóa này khi tích hợp bạn có thể mở xe mà không cần quẹt thẻ và áp dụng kết họp với tác dụng tìm xe có sẵn trên remote. Đây là dòng khóa rất tiện dụng và bảo vệ xe bạn tốt hơn.

Sở hữu nhiều tính năng thú vị như:
– chức năng ưu việt như khóa xe có kèn: Khi kẻ gian đụng vào xe thì ngay lập tức hệ thống sẽ cảnh báo 5s. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa sẽ kêu liên tiếp 15s rồi tự động tắt

– chức năng khóa im lặng: Là chức năng khi bạn gửi xe và nhấn lút lặng thin mà không may có cọ sát hay va chạm vào xe thì xe cũng không hú hay kêu mà chỉ chớp đèn xi nhan báo hiệu cho chủ xe biết.

– tính năng chống cướp giật: Được đánh giá là chức năng hấp dẫn của bộ khóa chống trộm thẻ từ tích hợp Remote này. Khi đang đi đường chạm mặt cướp bạn không cần sợ hãi về chiếc xe của mình, chỉ cần bỏ chạy và bấm nút LOCK. Thì xe sẽ tự động tắt máy và báo động, làm vô hiệu hóa xe, khiến tên trộm cũng không thể làm gì với chiếc xe của bạn.

– tính năng chống lại chìa khóa vạn năng: Trong trường hợp xe của bạn đã khóa kẻ gian dùng khóa vạn năng mở khóa. Xe sẽ tự động kêu kèn, máy không hoạt động

– tác dụng báo động khi kẽ gian mở khóa: Khi xe đã khóa kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động, Xe không nổ máy

Khóa xe máy

Cùng vô vàn những chức năng hấp dẫn khác, giúp cam đoan sự an toàn cho xế yêu của bạn. Khóa chống trộm Remote được coi là bộ chống trộm hoàn hảo cho việc lựa chọn thiết bị chống trộm cho dòng xe Honda.

>> Mua khóa chống trộm xe máy ở đâu tốt: Cơ sở Khóa chống trộm xe máy MT sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng khi đây là đơn vị cung cấp 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng dịch vụ cao, giá cả phải chăng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chong trom xe may MT cung cấp các sản phẩm về chip chong trom xe may smartkey, khóa remote, định vị GPS cho tất cả các dòng xe máy Honda và các thương hiệu xe máy khác.

>>>>>>>>>>> Đặt mua khóa chống trộm xe máy tại đây

2. Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp 5 nút
Thêm một sự lựa chọn cho việc bảo vệ dòng xe Honda là trang bị chống trộm 5 nút. Có thể nói đây là dòng khóa phổ biến nhất trên thị trường và cũng được nhiều người ưa thích áp dụng Bởi vì chính sự tiện lợi và an toàn của nó.

Bộ khóa chống trộm 5 nút

ưu điểm nổi bật của dòng chống trộm 5 nút
– Điểm nổi bật của dòng chống trộm này là phần nhiều các sản phẩm khóa khi phát hiện ra kẻ gian mở khóa xe máy trong vòng 3s, còi sẽ hú lên để báo hiệu cho bạn và những người khác biết và tự động ngắt điện xe chặn lại không cho kẻ gian thực hiện hành vi xấu.

– Khóa còn có thêm tác dụng nổ máy từ xa mà không cần chìa khóa, tránh trường hợp làm mất chìa khóa, trường hợp khẩn cấp hay trường hợp cho bè bạn mượn xe sợ làm chìa khoá giả lấy đồ.

– lợi thế lớn nhất của loại khóa này chính là sự gọn ghẽ, thiết kế tinh tế, linh hoạt thế nên khi ấy người dùng bất cứ dòng xe nào cũng áp dụng được.