Trên thị trường có vô vàn mẫu mã, tính năng, giá cả khác nhau. Nếu mọi người đang chưa biết chọn được model máy chiếu projector nào thích hợp cho mục đích đào tạo của mình thì hãy tham khảo thêm ba dòng máy dưới đây.

1. Optoma X341

Tính năng cơ bản

- Thông số phân giải hình ảnh XGA(1024x768), chỉ số tương phản 22000:1, kỹ thuật DLP BrilliantColor ™ II hiện đại nhất cho ra màu sắc lung linh và sắc nét

- Độ sáng 3500 AL

- Thời gian sử dụng bóng đèn giảm thiểu điện năng, đạt đến 10 nghìn giờ

- Chế độ ECO hạn chế năng lượng, hạn chế cả tiền sửa máy.

- Vẻ ngoài độc đáo, nhỏ nhắn vì sở hữu kích thước 298x230x97mm, khối lượng 2,25 kg

May chieu Optoma X341 này có những khả năng như kỹ thuật chiếu DLP với cường độ sáng kéo dài tới 10 nghìn h. Tích hợp sẵn có có HDMI được trang bị sẵn có cộng với chức năng liên kết MHL nếu người sử dụng dùng cáp truyền tải trợ giúp Optoma S341 thành dòng máy được ưa chuộng nhất hiện tại.

2. Thiết bị trình chiếu ViewSonic PA502X

Công dụng chính

- Tích hợp loa mang tới kết quả âm thanh tuyệt vời lúc hiển thị

- Zoom hình đạt tới 120 inch cộng thêm cường độ sáng 3500 AL cũng như thông số phân giải hình ảnh XGA 1024×768

- Đọc được các dữ liệu 3D khi truyền tải và lấy dữ liệu từ mọi dòng máy phát 3D khác

- Thời gian sử dụng bóng đèn 10 nghìn h trong tính năng hạn chế điện năng. Tóm lại, thông số của ViewSonic PA502X tuyệt như máy chiếu Optoma X341 tuy nhiên giá thành cao hơn một chút.

Ngày nay, máy chiếu ViewSonic vẫn được yêu thích nhờ thiết kế hiện đại cũng như mọi cấu hình tuyệt vời. Không những giúp chiếu tại màn chiếu khủng mà nó còn hiển thị được trong không gian có ánh sáng ( thế nhưng để phù hợp nhất vẫn là phát ở trong những nơi tối hẳn). Gỉa sử người sử dụng thích thú với mọi lợi thế này của PA502X thì hãy mua thôi.

3. Máy chiếu Sony VPL-EX430

Các tính năng chính

- Công nghệ độc đáo 3LCD trợ giúp tăng cường nội dung chi tiết, trìu tượng nội dung

- Chỉ số phân giải hình ảnh XGA, tỉ lệ tương phản hình ảnh 20.000:1 và cường độ ánh sáng 3200 ansi lumens tạo ra khung hình chiếu có sắc màu rõ ràng hơn nhiều.

- Tinh chỉnh hình chiếu dễ dàng cũng như chính xác, khả năng cải thiện màu sắc được cài sẵn

- Công suất khủng tuy nhiên bảo trì nhỏ với 5000 đạt đến 10 nghìn trong chế độ ECO - ngăn ngừa điện năng.

- Bộ phận truyền tải có dây dẫn bao gồm VGA, HDMI, AV, USB,..

Máy chiếu Sony VPL-EX430 không chỉ là thiết bị chiếu phim hoàn hảo mà còn dành cho cho nhu cầu phát văn phòng, lớp học. Nhờ công dụng đem lại khung hình xuất hiện chiều sâu, chi tiết và trong sáng hơn, máy chiếu Sony VPL-EX430 lúc nào cũng nhận được sự tin tưởng trong mắt của người tiêu dùng

>>>>>>>>>> Xem thêm máy chiếu Sony tại đây https://maychieugiare.net/may-chieu-sony