Phòng khách là diện tích quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Và để đảm bảo vẻ đẹp xuất sắc cho đa số căn phòng thì việc lựa chọn một chiếc đèn trang trí say mê là điều không thể bỏ qua. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các gia chủ 1 số dòng đèn chùm đẹp cho phòng khách hiện đại 2019.


Đèn chùm pha lê Ý — sang trọng, cuốn hút

cái đèn chùm 01: những cái đèn chùm pha lê Ý sở hữu bề ngoài 1 tầng đèn đơn thuần cộng gam màu nhẹ nhàng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các khoảng trống phòng khách nhỏ. Đèn chùm được xem là món đồ nội thất nổi bật đem đến vẻ đẹp sang trọng, thu hút sự chú ý của ánh nhìn.

650

Đèn mâm ốp trần — đơn giản, đầy cá tính

dòng đèn chùm 02: có các gia chủ ưng ý phong cách mới mẻ, thời trang thì các sản phẩm đèn mâm pha lê ốp trần sẽ là lựa tìm tuyệt vời nhất. Là loại sản phẩm cải tiến từ đèn chùm mang bề ngoài ốp sát vào trần nhà cộng chất liệu pha lê cao cấp, đèn mâm ốp trần vừa giúp tiết kiệm khoảng trống dung tích, vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng, cá tính cho phòng khách.

cái đèn dành riêng cho các gia chủ thời trang

cái đèn chùm 03: Trước nay chúng ta chỉ bắt gặp các cái đèn chùm với màu sắc trùng hợp do chính chất liệu tạo ra chúng đem lại. Nếu đèn chùm pha lê thì mang màu trắng, đèn chùm đồng thì với màu vàng,…Tuy nhiên loại đèn chùm này lại với vẻ đẹp độc đáo, phong cách sở hữu gam màu xanh cá tính, lạ lẫm. Những loại sản phẩm đèn chùm với tính “nổi loạn” này cực kỳ được các gia chủ trẻ tuổi lưu ý. Đèn chùm trở thành món nội thất thể hiện thời trang, phong cách của chủ nhân căn nhà.

Đèn chùm pha lê treo — sang trọng, nhẹ nhàng

dòng đèn chùm 04: mang những gia chủ ở nhà chung cư, nhà ống thì những cái đèn chùm pha lê treo được xem là món đồ không thể thiếu. Ngoại hình siêu đơn thuần nhưng chính nhờ chất liệu pha lê cao cấp đã mang đến sự sang trọng cho chiếc đèn. Đèn chùm treo pha lê còn mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần lôi kéo cho các khoảng trống phòng khách nhỏ.

Đèn chùm bát ngọc — thanh tịnh, an yên

loại đèn chùm 05: có những phòng khách tiên tiến nhà biệt thự với thể tích to và nhiều món đồ nội thất sang trọng thì những cái đèn chùm pha lê mang chóa và đèn chùm bát ngọc sẽ là gợi ý lý tưởng. Đèn chùm bát ngọc sở hữu thiết kế tay đèn lấy ý tưởng từ các linh vật trong đền chùa tạo cảm giác an yên, vững chãi cho căn phòng

loại đèn chùm 06: ví như như đèn chùm bát ngọc đem lại cảm giác an yên, thanh tịnh thì những loại đèn chùm pha lê với chụp lại đem đến vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút. Chiếc đèn chùm này đang ngày càng được áp dụng phổ biến không chỉ trong phòng khách hiện đại mà những dung tích tân cổ điển cũng siêu yêu thích.

siêu thị nội thất để được báo giá đèn chùm hiện đại và tư vấn kỹ càng hơn về bí quyết tìm tìm, lắp đặt và tham khảo các chiếc đèn mâm pha lê cao cấp nhất dành riêng cho không gian sống nhà bạn.