Bạn đang có rất nhiều hình ảnh đẹp và bạn muốn lưu trữ nó một cách tốt nhất. Hiện tại Facebook và Instagram đang là 2 mạng xã hội được nhiều người lựa chọn là trang lưu trữ ảnh và chia sẻ hình ảnh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các giải pháp tốt nhất khi có những trang web lưu ảnh trực tuyến tốt nhất dưới đây nhé.
Lưu trữ hình ảnh trực tuyến
1. Trang web lưu ảnh trực tuyến Imgur.com


Lưu trữ ảnh tại Imgur
Bạn đã từng sử dụng Reddit chưa? Nếu rồi chắc bạn đã từng biết đến trang web lưu ảnh trực tuyến Imgur. Đây được coi là trang web upload ảnh và lưu trữ hình ảnh miễn phí được nhiều người ưa thích trong cộng đồng tin tức xã hội dành cho các Redditor.

Sử dụng nó rất đơn giản bạn không cần phải đăng ký tài khoản khi sử dụng web này, bằng cú click chuột đơn giản bạn đã có thể up ảnh lên web chỉ trong tích tắc với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội khác sau khi đã tải lên Imgur thông qua link URL .

2. Trang web up ảnh Photos.google.com
Lưu trữ tại Google Photo
Google Photos là một trang web up hình có tính năng sao lưu tự động rất mạnh, vì vậy nó được coi là tài nguyên ảnh hữu ích nhất mà người dùng có thể sử dụng.

Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Web photos.google.com hoặc tải ứng dụng Google Play để có thể tự động sao lưu tất cả các ảnh trên thiết bị máy ảnh, điện thoại,…Chỉ cần vào tài khoản của bạn bạn có thể truy cập vào trang web lưu ảnh và vào để xem ảnh đã lưu trữ ở bất kỳ nơi đâu.

3. Flickr.com

Flickr là một trong những mạng xã hội một trang web lưu ảnh trực tuyến đã có từ lâu đời, nó vẫn đang trên con đường phát triển mạnh mẽ. Ngoài công cụ là trang lưu trữ ảnh miễn phí, nó còn có thêm tính năng chỉnh sửa hình ảnh trước khi bạn muốn đưa vào album để chia sẻ trên cộng đồng mạng Flickr.
Flick lưu trữ kỷ niệm của bạn trực tuyến
Bạn hoàn toàn có thể đặt bảo mật khi up hình ảnh và chia sẻ hình ảnh với người khác. Bạn có thể up ảnh lên web hoặc up ảnh online từ các thiết bị di động, email hoặc các ứng dụng khác.

4. 500px.com

Nếu bạn là 1 nhiếp ảnh gia thì chắc hẳn không thể bỏ qua 500px, đây là một mạng xã hội chuyên dụng cho việc lưu trữ ảnh trực tuyến và chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất của họ. Tuy nhiên bạn sẽ không thể liên kết trực tiếp tới hình ảnh muốn chia sẻ chúng, người dùng truy cập vào trang web lưu ảnh 500px có thể tạo một album để chia sẻ hình ảnh.

5. Dropbox.com

Gần đây dịch vụ đám mây Dropbox đang được hỗ trợ thêm khả năng chia sẻ hình ảnh, tính năng tải ảnh tự động đã được cho ra đời trên hệ điều hành Android và iOS. Một khi đã upload hình ảnh lên Dropbox bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho mọi người cùng xem.

6. Freeimagehosting.net

Tiếp đến chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về trang web lưu trữ ảnh và chia sẻ hình ảnh hàng đầu Free Image Hosting, bạn hoàn toàn có thể up ảnh lên web mà không cần tạo tài khoản và hoàn toàn miễn phí. Sau khi trang web lưu trữ ảnh của bạn, nó sẽ cung cấp cho người dùng code để liên kết trực tiếp và chia sẻ ảnh dễ dàng.

Ngoài ra trang lưu trữ ảnh với thời gian không xác định, miễn là bạn tuân thủ đúng các điều khoản và dịch vụ.

7. Tinypic.com

Cùng với Imgur và Free Image Hosting, Tinypic đem lại cho người dùng một cách nhanh chóng và đơn giản để up hình ảnh và chia sẻ hình ảnh mà không cần bất kỳ tài khoản nào. Bạn chỉ cần chọn ra những tệp muốn web upload hình và chọn kích thước phù hợp. Sau khi trang lưu trữ ảnh sẽ cung cấp cho bạn 1 liên kết đơn giản để chia sẻ hình ảnh cho mọi người.

Các hình ảnh không được liên kết với các tài khoản người dùng sẽ còn lưu trữ trên trang web trong thời gian ít nhất 90 ngày.

Xem tiếp bài viết: https://nhanhoa.com/tin-tuc/10-trang...-nen-biet.html