1. Yếu tố phân chia không gian

Bạn nghĩ sao về việc sử dụng tủ đựng đồ như một yếu tố để phân chia không gian trong phòng? Và thiết kế trong ảnh chính là một minh chứng sống cho điều đó.

2. Sự tương phản màu sắc

Việc sử dụng hai màu sắc trong trang trí phòng là một sự lựa chọn an toàn. Trong thực tế, nội thất thường được thiết kế với tông màu trắng – đen hoặc trắng – đỏ. Tuy nhiên, sự lựa chọn là tuỳ thuộc vào bạn. Sự tương phản giữa đen và vàng như trong ảnh tạo cảm giác khác biệt và bóng bẩy.

>>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale

>>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay


3. Màu sắc dịu nhẹ

Một căn phòng với nhiều đồ đạc có sắc màu nổi bật đồng nghĩa với việc tủ đồ nên sở hữu sắc màu trung tính nhằm đảm bảo sự hài hoà trong thiết kế.

4. Tủ đồ dành cho trẻ

Trẻ nhỏ cần nhiều không gian cho các hoạt động vui chơi vì vậy tủ đồ nhỏ gọn được thiết kế đơn giản là một sự lựa chọn phù hợp.

5. Các chi tiết trang trí


Tủ không chỉ là nơi đựng đồ mà đó còn là nơi để bạn thoả sức sáng tạo. Tủ đựng đồ với nhiều chi tiết trang trí nổi bật chắc chắn sẽ khiến cho phòng ngủ nhà bạn trở nên sinh động hơn.

6. Phong cách Pháp

Nếu bạn lựa chọn một chiếc tủ lớn cho phòng ngủ nhà bạn thì sự lựa chọn tốt nhất đó là tủ cửa lùa được thiết kế theo phong cách Pháp.

7. Kết hợp hai màu sắc

Nếu như thiết kế ở trên là sự kết hợp giữa hai tông màu tương phản đen và vàng thì ở đây, chuyên gia lựa chọn sự an toàn: nâu của gỗ và trắng.

8. Những đường thẳng

Thiết kế tủ với những đường thẳng và sắc màu tươi sáng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng ngủ hiện đại.

9. Sự cá nhân hoá

Phòng ngủ chính là nơi thể hiện rõ nhất tính cách và sở thích của bạn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình. Ở đây, tủ đồ với sắc màu rực rỡ và chi tiết trang trí chính là điểm nhấn của tủ. Thêm vào đó, tủ đồ được tích hợp với bàn học giúp tận dụng không gian một cách tối đa.

10. Tận dụng cả 2 bức tường

Thông thường tủ được thiết kế trên một bức tường nhằm đảm bảo sự rộng thoáng cho không gian. Tuy nhiên, nếu phòng nhà bạn có diện tích rộng và bạn có quá nhiều đồ để tích trữ thì thiết kế trong ảnh chính là ví dụ mà bạn đang tìm kiếm.

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư