Sàn nhựa SPC là vật liệu nội thất còn rất mới mẻ trên thị trường và người tiêu dùng Việt Nam. Chúng có những ưu điểm vượt trội như 100% không thấm nước, không cong vênh, mối mọt, phai màu… khắc phục được tất cả những nhược điểm của các loại sản phẩm thông dụng trước đây.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán, nhãn hiệu sản xuất trong nước gồm sàn nhựa galaxy, aroma, sản phẩm nhập khẩu có thương hiệu sàn nhựa Vinyl là được ưa chuộng nhất. Ngoài thông tin xuất xứ, bạn nên tham khảo thêm về cấu tạo sản phẩm, đặc tính chung, ưu điểm khác biệt của từng loại, phạm vi ứng dụng tốt nhất và cách thi công để có đầy đủ kiến thức để chọn lựa một loại sàn nhựa bất kỳ. Tìm hiểu thông tin một cách chi tiết giúp bạn phân biệt được các loại ván sàn thật, giả khác nhau, đại đa số các nhà phân phối sử dụng chiêu thức marketing phóng đại về sản phẩm của mình để thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.

Vì vậy để có được những thông tin này bạn nên tìm những trang website có uy tín, tính chân thực cao hoặc đến tận địa điểm để tham khảo thông tin.
Địa chỉ nhà phân phối sàn nhựa Vinyl nhập khẩu, sàn nhựa SPC cao cấp giá rẻ - uy tín - chất lượng cao:
SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
Hotline: 0988 86 99 88
Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com