Á Châu Door tổng hợp top 5 dòng cửa nhôm kính tốt nhất trên thị trường thời nay ✅ Cửa nhôm Xingfa Á Châu ✅ Hawking ✅ Cửa nhôm Việt Pháp ✅ Cửa nhôm Hyundai ✅ Việt Nhật.
[TOP] 5 Dòng Cửa Nhôm Bền Trên Thị Trường Ngày Nay
1. Cửa nhôm kính Xingfa Á Châu Door
Cửa nhôm Xingfa ACHAUDOOR nhập khẩu hiện tại đang được dùng phổ thông trong những công trình xây dựng, đặc biệt là những chung cư cao cấp hay tòa nhà văn phòng đương đại. Cửa Nhôm Kính Xingfa nhập khẩu gồm các hệ: 55, 63, 65, 93.

Ưu điểm của cửa kính khung nhôm Xingfa
 1. Khả năng chịu lực và độ bền tốt
 2. Khả năng thẩm mỹ cao
 3. Ngoại hình nhiều, phù hợp với mọi công trình

Thông báo Chuyển h

2. Cửa nhôm Hawking
Cửa kính HAWKING được cung cấp từ profile nhôm HAWKING nhập cảng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Hawking xf50 được thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm tới phụ kiện và gioăng, cho độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, cửa sổ Hawking xf50 có thể đáp ứng phổ biến phương án kiểu dáng kiến trúc và đa dạng lựa chọn phụ kiện đi kèm, đáp ứng tối đa nhu cầu các bạn.
Ưu điểm Cửa nhôm kính Hawking
 1. Cấu trúc phẳng hai bên: Tạo thẩm mỹ khi đóng cửa, tăng khả năng chống nước thấp
 2. Hai đường chỉ trên mặt ngoài của cánh cửa: Tăng Tính thẩm mỹ và tăng độ cứng
 3. Tăng cường gân cùng tăng cứng cho cánh cửa sổ: Tạo độ ổn định và cứng vững khi bắt phụ kiện tay cài.
 4. Cánh cửa bo góc R: Tạo thẩm mỹ mềm mại thẩm mỹ cho cửa và chống bám bụi, thoát nước mưa nhanh.
 5. Chia đố: Đố chia cánh cắt thẳng ko phải sử dụng lưỡi phay.

Thông báo Chuyển h
3. Cửa kính khung nhôm Việt Pháp
Cửa kính khung nhôm Việt Pháp là hệ cửa tiêu dùng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít lúc đóng mở cánh với khung cửa.
Nguyên liệu làm từ nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp từ gia đình máy nhôm Việt Pháp. Thanh nhôm được cung ứng theo tiêu chuẩn của ngôi nhà máy. Thanh nhôm ngày nay được nhà cửa máy chia làm 2 loại khác biệt theo độ dày mỏng khác nhau từ 1.2mm - 1.4 mm.

Ưu điểm Cửa nhôm kính Việt Pháp
 • Chống cháy, cách thức âm, chịu nhiệt tốt
 • Chịu đổ ẩm nước cao
 • Kết cấu vững chắc, độ bền cao
 • Kiểu dáng nhiều, thiết kế sang trọng
 • Vệ sinh dễ dàng

4. Cửa nhôm Hyundai
Nhôm Hyndai là nhãn hàng được phổ thông người biết được phân phối bởi đơn vị Cp Hyundai Aluminum VINA mang vốn đầu cơ 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và sở hữu gia đình máy chính tại Tỉnh Hưng yên. Sản phẩm này cũng được phổ biến hệ thống phân phối, đại lý tại đa dạng tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa, tuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của mẫu nhôm này mang độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm
5. Của nhôm Việt Nhật
Cũng giống nhôm Việt Pháp tuy xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng nên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời khắc này.