Cửa Á Châu ra mắt 3 thiết kế cửa kéo thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam, gồm ✅ Cửa kéo sắt có lá ✅ Cửa sắt kéo không lá ✅ Cửa sắt kéo lá lửng.
[ĐÁNH GIÁ] 3 Loại Cửa Kéo Đài Loan Thường Dùng Nhất Ở Việt Nam
Cửa xếp Đài Loan được nhập khẩu nguyên vật liệu ở Đài Loan, xem xét từ chất lượng và độ bền phần lớn. Á Châu Door sẽ cho thợ đến tận ngôi nhà người dùng đo đạc và tính toán kích thước cửa kéo theo lối đi, sau đó lắp ráp cửa theo những số liệu này nhằm đảm bảo khả năng chính xác lên đến 99%.

Cửa kéo sắt Đài Loan Á Châu được làm chủ yếu từ sắt. Những thanh u, ray làm bởi sắt tinh luyện, long đền làm từ nhựa trong (cao cấp với bền hơn so với nhựa đục), bát khoá 8 ly từ inox 304.
http://google.ad/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
Phân loại 3 loại cửa kéo Đài Loan
Hiện nay cửa kéo Đài Loan ở Việt Nam sở hữu 3 loại thông dụng là:
  1. Cửa xếp có lá
  2. Cửa kéo không lá
  3. Cửa sắt kéo lá lửng

Nhận xét 3 loại cửa sắt kéo Đài Loan có gì khác biệt
1. Cửa kéo sắt Đài Loan có lá
Đây là dòng cửa sắt kéo thông dụng nhất tại TpHCM đề cập riêng với Việt Nam tổng thể. Lý do bởi lá cửa sắt kéo không chỉ giúp bạn bảo vệ cái nhà khỏi trộm cướp mà còn giúp quý khách che chắn khỏi những người rình tập.
2. Cửa sắt kéo Đài Loan không lá
Cửa kéo sắt không lá sẽ sở hữu giá thấp hơn so với cửa kéo sắt có lá do tiết kiệm công sức và nguyên liệu làm lá cửa. Ưu điểm của dòng này là giá bán phải chăng hơn, thoáng mát hơn cho căn nhà của người dùng. Tuy vậy, chính vì đó mà tính an toàn của cửa cũng hạ thấp đi đáng nói.
Cửa kéo không lá thích hợp làm cửa phụ ở những chung cư hay tạp hoá.
3. Cửa sắt kéo Đài Loan lá lửng
Đối với những bạn nào ưa thích sự thông thoáng của cửa kéo sắt không lá nhưng lại lo ngại rắn chuột sâu bọ bò vào nhà thì có thể chọn cửa xếp lá lửng. Nguyên do tại dòng cửa này có phần lá chắn ở dưới cửa, ngăn ko cho chuột bọ hay rắn rít vào gia đình, vừa thông thoáng lại tương đối an toàn cho quý khách.
Dịch vụ lắp đặt cửa sắt kéo Đài Loan Á Châu
Nếu khách hàng đang quan tâm đến 1 trong 3 loại cửa kéo sắt Đài Loan ở trên, nên liên lạc đến Á Châu ngay bằng số số điện thoại của chúng tôi.
Thông báo Chuyển h
Nguồn: cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo